Bạn có bất kỳ câu hỏi nào? 0935314588 ceftworks@gmail.com
18 MAY 2022

Viết cho người làm Quản Lý Chất Lượng

Bạn ạ, mình biết khi làm chất lượng ai cũng mong được cống hiến cho một doanh nghiệp đặt chất lượng lên hàng đầu (thật ra thì công ty nào cũng nói như thế) nhưng không phải lúc nào bạn cũng tìm được tổ chức như vậy vì trên hết doanh nghiệp cần sống sót để mơ về một giấc mơ lớn hơn và trong giấc mơ đó chắc chắn không thể thiếu đi một cam kết chất lượng với khách hàng. Bởi thế nếu bạn đang cộng tác với doanh nghiệp mà chất lượng chưa phải là ưu tiên hàng đầu, bạn cũng đừng vội vã tuyệt vọng với vai trò của mình. Với những trải nghiệm của bản thân, mình nhận ra ngay cả ở những doanh nghiệp này cũng có 02 khả năng xảy ra

+ Khả năng 01: Người chủ không hề muốn thay đổi để làm ra sản phẩm chất lượng hay nói chính xác hơn là bản thân họ không có tư duy chất lượng. Nếu bạn cảm nhận được người chủ doanh nghiệp rơi vào khả năng này, bạn hãy chia tay ngay doanh nghiệp đó vì với nhóm người này vấn đề của họ không phải là không tiền để đầu tư và thay đổi.

+ Khả năng 02: Người làm chủ hiểu rõ tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm, nhưng thực sự họ đang lực bất tòng tâm trong ngắn hạn để giải quyết vì đơn giản họ không biết cách làm, họ không tiền, họ không người,…Nếu đây đính xác là những gì đang diễn ra tại công ty bạn, thì bạn hãy cùng người chủ thay đổi nó từng chút một mỗi ngày. Thành quả thu được sẽ làm bạn ngạc nhiên đó!

------------------------------------------------------------------------

Thông tin hỗ trợ phát triển chuyên môn nghề nghiệp

CEFTworks chiêu sinh khóa học ISO 22000:2018  (Khai giảng 23/10/2022)

Chi tiết tại link: https://ceftworks.com/iso-22000-2018

Viết bình luận của bạn: