Bạn có bất kỳ câu hỏi nào? 0935314588 ceftworks@gmail.com

Khóa NHẬN THỨC VÀ THỰC THI TIÊU CHUẨN HALAL

800.000₫ 1.300.000₫
Mô tả ngắn:

Để gia nhập thị trường này, một thực phẩm bắt buộc phải được chế biến theo đúng tiêu chuẩn HALAL và đạt được chứng nhận từ các tổ chức có thẩm quyền. Vậy tiêu chuẩn HALAL bao gồm những nguyên tắc gì? Những qui phạm thực hành và quản lý các mối nguy trong chế biến thực phẩm được qui định như thế nào? Khóa học này sẽ giúp bạn!

Theo báo cáo thị trường của IMARC, thì thị trường thực phẩm HALAL toàn cầu đạt giá trị khoảng 1,978 tỷ $ trong năm 2021. Giá trị của thị trường này được dự báo sẽ đạt 3,907 tỷ $ vào năm 2027, với tốc độ tăng trưởng hàng năm vào khoảng 11,24%. Xét trên khía cạnh địa lý thì khu vực Châu Á Thái Bình Dương dẫn đầu thị trường thực phẩm HALAL trên tổng thị phần.  Và Việt Nam là một trong những nhà cung cấp thực phẩm HALAL lớn của các quốc gia như Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Trung Quốc.

Để gia nhập thị trường này, một thực phẩm bắt buộc phải được chế biến theo đúng tiêu chuẩn HALAL và đạt được chứng nhận từ các tổ chức có thẩm quyền. Vậy tiêu chuẩn HALAL bao gồm những nguyên tắc gì? Những qui phạm thực hành và quản lý các mối nguy trong chế biến thực phẩm được qui định như thế nào?

Nhận thức và thực thi tiêu chuẩn HALAL là khoá học mà CEFT Academy muốn giới thiệu đến anh chị có nhu cầu tìm hiểu sâu về tiêu chuẩn HALAL. CEFT Academy kỳ vọng khoá học sẽ cung cấp không chỉ về tiêu chuẩn HALAL mà còn cách thức để hoàn thiện hệ thống sản xuất và quản lý chất lượng trong nhà máy

Đối tượng học viên: Sinh viên và người đi làm, MUỐN TÌM HIỂU SÂU VỀ TIÊU CHUẨN HALAL

Mục tiêu:

 • Học viên hiểu rõ lợi ích khi áp dụng tiêu chuẩn HALAL
 • Học viên hiểu rõ về tiêu chuẩn HALAL
 • Học viên có khả năng áp dụng các quy phạm thực hành, đánh giá mối nguy theo tiêu chuẩn HALAL
 • Học viên có nguồn tài nguyên để tham khảo về HALAL sau khoá học

Nội dung đào tạo chính:

 1. Tiêu chuẩn HALAL
 2. Kiểm soát các mối nguy từ khâu mua hàng, R&D và cung ứng
 3. Quy trình đánh giá và chứng nhận HALAL
 4. Một số case-study về đạt chứng nhận HALAL
 5. Hoạt động Audit HALAL định kỳ
 6. Nguồn tham khảo về tiêu chuẩn và qui định của HALAL
 7. Bài kiểm tra cuối khoá
 8. Cẩm nang xây dựng tiêu chuẩn Halal cho doanh nghiệp

Thời gian đào tạo: 02 ngày Chủ Nhật (14/01 & 21/01/2024)

Hình thức đào tạo: Trực tuyến qua nền tảng Google meet

Chứng nhận: Sau khóa học học viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo “NHẬN THỨC VÀ THỰC THI TIÊU CHUẨN HALAL”

(The awareness and implementation to comply with HALAL Standards)

Học phí: 800.000 VND

Đăng ký: ceftworks@gmail.com or 0935314588

CEFTworks tự hào là tổ chức Đào Tạo & Cung Ứng lao động chất lượng cao, uy tín trong lĩnh vực Kỹ Thuật Hóa Học, Công Nghệ Thực Phẩm, Công Nghệ Môi Trường & Các Ngành liên quan. Chúng tôi định hướng chiến lược trở thành cái nôi đào tạo và cung ứng những Kỹ Sư Tài Năng cho xã hội.

Đánh giá sản phẩm

5