Bạn có bất kỳ câu hỏi nào? 0935314588 ceftworks@gmail.com

Khóa Kỹ thuật chuẩn bị, pha chế, bảo quản và thử hiệu năng của môi trường nuôi cấy vi sinh vật

850.000₫ 1.500.000₫
Mô tả ngắn:

Tất tần tật các kiến thức về chuẩn bị, pha chế, bảo quản và thử nghiệm hiệu năng của môi trường nuôi cấy vi sinh vật theo tiêu chuẩn ISO” bởi chuyên gia 20 năm kinh nghiệm và đang làm việc ở trung tâm phân tích lớn ở Hồ Chí Minh và chuyên gia đánh giá của BOA (đơn vị cấp chứng nhận 17025 cho phòng thí nghiệm).

Kỹ thuật chuẩn bị, pha chế, bảo quản và thử hiệu năng của môi trường nuôi cấy vi sinh vật

CEFTacademy đã được tiếp xúc với nhiều học viên là các bạn sinh viên mới ra trường, hay các bạn đang làm trong lĩnh vực phân tích vi sinh với vài năm kinh nghiệm, và một số anh chị đã theo nghề “kiểm nghiệm” trong một thời gian khá dài ở các phòng thí nghiệm nội bộ.

3 nhóm trên ở các trình độ, kinh nghiệm, kỹ năng khác nhau nhưng hầu như đều có một điểm chung: Phần lớn thực hành chuẩn bị, bảo quản môi trường theo tiêu chuẩn “truyền miệng” và hơn nữa là ít ai “Thử nghiệm hiệu năng môi trường nuôi cấy” dẫn đến việc:

  • Chúng ta đuối lý khi tranh luận đúng/sai với đối tác, khách hàng hay chính trong nội bộ về “độ tin cậy của kết quả”: Làm như vậy có đúng không? Cơ sở ở đâu?...
  • Các sự cố phát sinh ví dụ như mẫu hôm qua làm thì lên, hôm nay làm không lên… chúng ta không thể đánh giá và tìm được nguyên nhân và hướng khắc phục.

Vì vậy, CEFTacademy đã xây dựng chương trình đào tạo “Tất tần tật các kiến thức về chuẩn bị, pha chế, bảo quản và thử nghiệm hiệu năng của môi trường nuôi cấy vi sinh vật theo tiêu chuẩn ISO” bởi chuyên gia 20 năm kinh nghiệm và đang làm việc ở trung tâm phân tích lớn ở Hồ Chí Minh và chuyên gia đánh giá của BOA (đơn vị cấp chứng nhận 17025 cho phòng thí nghiệm).

Với nội dung được xây dựng sát thực tế, hy vọng sẽ cung cấp cho Anh Chị các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, Chuẩn chỉnh nhất nhằm giúp anh chị tạo một nền tảng kiến thức vững vàng để phát triển sự nghiệp cũng như giúp anh chị áp dụng thực tế vào công việc, nhằm tăng tính chính xác và hiệu quả của công việc.

I. THÔNG TIN KHOÁ HỌC

a/ Đối tượng học viên: Tất cả các đối tượng đang hay sẽ làm việc, tiếp xúc trong lĩnh vực vi sinh, đặc biệt là phân tích vi sinh đang nếm trải nỗi đau ở trên:

  • Không biết mình làm đúng hay sai.
  • Làm theo các tài liệu dẫn chiếu chưa rõ ràng.
  • Hoặc đang gặp phải một số sự cố trong các công việc liên quan đến môi trường nuôi cấy vi sinh.

Buổi

Nội dung đào tạo

Buổi 1

Định nghĩa, thuật ngữ cơ bản.

Phân loại môi trường nuôi cấy vi sinh.

Buổi 2

Các yếu tố cần kiểm soát để đảm bảo chất lượng môi trường nuôi cấy vi sinh.

Buổi 3

Kiểm tra/đánh giá hiệu năng môi trường nuôi cấy vi sinh (Môi trường thạch).

Buổi 4

- Kiểm tra/đánh giá hiệu năng môi trường nuôi cấy vi sinh (Môi trường lỏng và các môi trường khác).

- Xác định các tiêu chí chấp nhận yêu cầu tối thiểu để đảm bảo độ tin cậy của môi trường.

Lịch khai giảng – thời lượng

Lịch khai giảng (4 buổi/khóa)

  • Thứ 2 (19h00-21h00) - 20/06
  • Thứ 4 (19h00-21h00). - 22/06
  • Thứ 2 (19h00-21h00) - 27/06
  • Thứ 4 (19h00-21h00). - 29/06

Hình thức đào tạo: Trực tuyến qua nền tảng Google meet

Chứng nhận: Sau khóa học học viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa đào tạoKỹ thuật chuẩn bị, pha chế, bảo quản và thử hiệu năng của môi trường nuôi cấy vi sinh vật”

Học phí: 850.000 VND

Đăng ký: ceftworks@gmail.com or 0935314588

CEFTworks tự hào là tổ chức Đào Tạo & Cung Ứng lao động chất lượng cao, uy tín trong lĩnh vực Kỹ Thuật Hóa Học, Công Nghệ Thực Phẩm, Công Nghệ Môi Trường & Các Ngành liên quan. Chúng tôi định hướng chiến lược trở thành cái nôi đào tạo và cung ứng những Kỹ Sư Tài Năng cho xã hội.

Đánh giá sản phẩm

5