Bạn có bất kỳ câu hỏi nào? 0935314588 ceftworks@gmail.com
07 OCTOBER 2019

Khóa ISO 22000:2018 [10-08-2019]

“Khóa học quản lý an toàn thực phẩm của #CEFTworks giúp học viên hiểu tổng quát về tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018 và các nguyên tắc, những yêu cầu riêng cũng như phương pháp thực hành, áp dụng tiêu chuẩn này.”Lợi ích khi tham dự khóa học
+ Hiểu được tầm quan trọng và mục đích cốt lõi của tiêu chuẩn.
+ Hiểu được các nguyên tắc và thuật ngữ chung về an toàn thực phẩm.
+ Biết được cấu trúc chính của một hệ thống quản lý an toàn thực phẩm trong doanh nghiệp.
+ Hiểu được khái niệm, phương pháp tiếp cận, cách thức để hoạch định một hệ thống quản lý an toàn thực phẩm trong doanh nghiệp.
+ Áp dụng được vào thực tế, học để dùng, để giải quyết vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải, vướng mắc.
+ Học sâu và tận gốc vấn đề với tôn chỉ: BẰNG CÂP PHẢI ĐI KÈM VỚI KIẾN THỨC

GIẢNG VIÊN - Anh NGUYỄN HUY

Anh Nguyễn Huy có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lãnh vực thực phẩm và thủy sản tại hàng loạt công ty lớn và các tổ chức chứng nhận. Từ năm 2013 đến 2019, anh Huy là Giám Đốc mảng chứng nhận thực phẩm với vai trò quản lý, đánh giá viên trưởng hoặc đào tạo đánh giá viên trưởng các tiêu chuẩn như: HACCP, ISO 22000, FSSC 22000, BRC, IFS Food, Costco audit, B.A.P., Global G.A.P., ASC … Anh Huy đã đánh giá, giảng dạy cho hàng trăm doanh nghiệp thực phẩm lớn tại Việt Nam như Vinamilk, TH Milk, Coca Cola, URC Việt Nam, Olam Group, Unilever, Kinh Đô, Vĩnh Hoàn, Minh Phú …

Từ năm 2016, anh là người Việt Nam đầu tiên được FSPCA – FDA cấp bằng Giảng Viên Chính về đào tạo kiểm soát phòng ngừa ATTP (PCQI) theo luật hiện đại hóa ATTP (FSMA) của FDA – Hoa Kỳ. Anh đã giảng dạy hơn 20 khóa đào tạo tại Việt Nam về FSMA – PCQI cho hàng loạt các công ty Thực Phẩm lớn tại Việt Nam, nhằm đáp ứng yêu cầu mới của luật FSMA cho các doanh nghiệp muốn xuất khẩu thực phẩm vào thị trường Mỹ.

Từ năm 2018, anh đã đạt được chứng nhận chuyên gia đào tạo đánh giá viên trưởng (Lead Tutor) về tiêu chuẩn ISO 22000 and FSSC 22000, được công nhận bởi tổ chức IRCA, người đạt chứng nhận này sẽ được quyền đào tạo đánh giá viên trưởng (Lead Auditor) cho 2 tiêu chuẩn nêu trên.

1- Đối tượng khóa học
- Cán bộ/Nhân viên quản lý an toàn thực phẩm, Nhân viên chất lượng, QA, QC, KCS, Trưởng phó các phòng/Ban trong doanh nghiệp sản xuất, dịch vụ liên quan đến thực phẩm.
- Sinh viên các trường Đại học/Cao đẳng liên quan đến thực phẩm chuẩn bị cho việc hội nhập việc làm tại các doanh nghiệp
- Người yêu thích lãnh vực quản lý chất lượng Thực Phẩm

2- Giá trị nổi bật- khác biệt của khóa học
-Biến những thuật ngữ khô khan, khó hiểu của tiêu chuẩn thành những ví dụ đơn giản mà học viên có thể hiểu ngay tại khóa học. Không có gì là TRỪU TƯỢNG sau khóa học.
-Được hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc sau khóa học.
-Được đem những vấn đề thực tế vào khóa học để mà giải đáp.
3-Phương pháp đào tạo
- Bài giảng
- Trao đổi, thảo luận hai chiều.
- Làm dự án nhóm.
- Bài tập tình huống
- Thuyết trình.

Viết bình luận của bạn: