Bạn có bất kỳ câu hỏi nào? 0935314588 ceftworks@gmail.com
16 MARCH 2020

Bán Hàng 60s

Mỗi lần đi ngang ngã tư này mình hay quan sát chú, chú bán cây gãi lưng và mình đánh giá chú là cao thủ bán hàng thứ thiệt. Mỗi lượt đèn đỏ là 60s, và đó khoảng thời gian chú có để vừa giới thiệu sản phẩm, thương lượng và chốt đơn hàng. Thông thường chú bán được 1 cây gãi lưng giá 10k (những lúc mình dừng ở đây và quan sát).
Trong 60s, chú đã thực hiện rất nhiều kỹ thuật bán hàng mà có lẽ nhiều Sales Manager còn phải học hỏi.
1- Khi đèn chuyển đỏ, chú thường chờ thêm 5s mới bắt đầu chào hàng. Vì ở VN nhiều người thích vượt đèn đỏ, chưa gì bay ra chào hàng có khi nguy hiểm đến mình và lúc khách hàng còn chưa ổn định tâm lý
2- Chú rao rất rõ ràng - Cây gãi lưng, 10k đi, mua về gãi sướng người mấy chỗ tay với không tới đi. Thông điệp, tác dụng và lợi thế cạnh tranh được nêu lên rất dễ hiểu và ngắn gọn.
3- Chú vừa lướt trong dòng người, vừa dùng 1 cây để gãi lưng, kèm tiếng xuýt xoa. Cái này gọi là sản phẩm của sản phẩm. Tin hiểu sản phẩm mình bán thì mới bán cho người khác được, và tạo lòng tin.
4- Đối tượng chú hay bán là những cặp vợ chồng với câu đệm: Bà ơi mua cho ổng 1 cây để mắc công ổng kêu gãi miết á. Đánh đúng đối tượng cầm hầu bao là.mấy bà vợ.
5- Giá cả: 10k, rất thuận tiện, dễ thối tiền trong hoàn cảnh thời gian rất hạn chế
(Chúc chú mua may bán đắt)
#ceftworks - Vạn sự là thầy.

Viết bình luận của bạn: